Home Chuyện nghề nghiệp About me

About me

by Alexander Huỳnh
919 views

Lời giới thiệu

Hi các bạn, mình là Huỳnh Gia Bảo là chủ nội dung của website Cuộc Đời Dev.

Mình hiện tại là Full Stack Developer, ngoài ra mình cũng người kinh doanh các sản phẩm công nghệ về Apple.

Về bản thân

Khi tốt nghiệp cấp 3 mình vì đam mê công nghệ nên quyết định theo chọn ngành lập trình và may mắn là mình được một người anh định hướng mình vào trường FPT Aptech HCMC.

Sau khi tốt nghiệp FPT Aptech lại được thầy Thành Sư Phụ khuyên bảo và thấy kiến thức của mình chưa đủ mình đã quyết định liên thông lên đại học FPT Greenwich HCMC để có được tấm bằng đại học như bao người hihi.

Sau khi ra trường và lại được thầy Thành sư phụ định hướng mình đã đầu quân cho Robert Bosch Engineering And Business Solutions là một công ty của Đức khá nổi tiếng trên thế giới.

Đồng nghiệp của mình trong Bosch nè hihi

Tại sao mình lại viết blog này?

Mình thích thì mình viết thui chứ có gì đâu ^^. Đùa đấy, mình làm gì cũng có mục đích của nó cả

Nhận xét bản thân là người có khả năng học khá là nhanh nhưng rất là mau quên, vì thế mình viết ra blog này vừa để ghi nhớ những gì mình đã học được vừa chia sẻ cho mọi người kiến thức của mình. Mình tâm niệm 1 câu là: Sống ở đời mình phải để lại giá trị gì đó cho hậu thế, cho đi là còn mãi.

 

Vậy blog này sẽ có những chủ đề gì?

Tên miền Cuộc Đời Dev thì đương nhiên sẽ viết về developer rồi. Mình chủ yếu sẽ chia sẻ con đường, những vấp ngã, kinh nghiệm mình học được khi trở thành một developer. Ngoài ra sẽ có một chút technical để mình ghi nhớ lại những tip, trick hay mình học được.

Ngoài ra mình là một người rất đam mê các sản phẩm về công nghệ cho nên blog này cũng sẻ chia sẻ về kinh nghiệm về các sản phẩm công nghệ, review, hướng dẫn software, nhất là các sản phẩm liên quan tới Apple (Fan Apple nhé ^^)

Và cuối cùng là mình cũng là một người kinh doanh các sản phẩm công nghệ cho nên mình cũng sẽ chia sẻ về kinh doanh và digital marketing.

Digital Marketing giúp mọi người biết đến website của bạn

Tóm lại: Blog này mình chia sẻ về Nghề nghiệp Developer, Technical, Công nghệ (Apple), Kinh Doanh và Digital Marketing

Liên hệ

Email của mình: huynhjabao@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/huynhjabao

Friend List mình lọc khá kỹ nên sẽ không Accept người mình không quen biết. Tuy nhiên nếu bạn có câu hỏi gì thì cứ inbox nhé có thời gian mình sẽ trả lời

Chúc các bạn có một ngày tốt lành 🙂

Leave a Comment